fbpx

Master of Hospitality ManagementThạc sĩ Quản trị Khách sạn nhà hàng

Ngành Quản trị khách sạn nhà hàng của Thụy Sĩ luôn là số 1 thế giới. Tại Châu Á, đây cũng là ngành có tốc độ tăng trưởng đặc biệt cao.

Các tân Thạc sĩ chuyên ngành khách sạn nhà hàng của Thụy Sĩ luôn được chào đón không chỉ tại môi trường làm việc mà ngay tại môi trường học thuật và giảng dạy. Tuy nhiên, ngành Khách sạn nhà hàng cũng là ngành đặc biệt cao cấp và đắt đỏ tại Thụy Sĩ và không phải ai cũng có điều kiện theo đuổi. Thấu hiểu điều này, IBAS có chính sách trợ phí đặc biệt nhằm đem chương trình đẳng cấp thế giới đến với nhiều sinh viên hơn đặc biệt là sinh viên quốc tịch Việt Nam với hỗ trợ lên đến 72% học phí.

Học viên học theo mô hình Du học cho người bận rộn kết hợp giữa học cùng với sinh viên đang học tại Thụy Sĩ thông qua broadcast được truyền hình trực tiếp từ Thụy Sĩ (100% giảng viên nước ngoài), tham gia các workshop bổ trợ kiến thức tại Singapore, Malaysia và Thái Lan (100% giảng viên nước ngoài kết hợp trợ giảng hỗ trợ tiếng Anh trên lớp), tham gia lớp broadcast trợ giảng và ôn tập với giảng viên Việt Nam và được hỗ trợ tiếng Anh suốt thời gian học.

Chương trình hỗ trợ lên đến 80% học phí, hỗ trợ 100% vé máy bay khứ hồi và khách sạn từ 3 sao trở lên cho 4 chuyến du học tại Singapore, Malaysia và Thái Lan. Một số trường hợp đặc biệt, học viên được xét vay khuyến học với lãi suất 0%.

Học viên được tham gia mô hình du học cho người bận rộn kết hợp giữa:

 • Lớp học được ghi hình trực tuyến (Giảng viên 100% nước ngoài)
 • Du học 4 chuyến ngắn ngày tại Singapore, Malaysia và Thái Lan (giảng viên nước ngoài và trợ giảng trên lớp)
 • Lớp trợ giảng trực tuyến hướng dẫn làm bài thi (trợ giảng Việt Nam)
 • Hỗ trợ tiếng Anh trong suốt thời gian học

Các môn học:

 • Strategic Management and Marketing in Hospitality
 • Destination Management
 • International Tourism Policy and Development
 • E-Tourism and Hospitality Social Media Management
 • Organizational Behaviour in International Hospitality Contexts
 • Strategic Revenue in Hospitality Management
 • Operation Management in Hospitality & Tourism

Luận văn tốt nghiệp (Project Paper)

 • Advanced Hospitality Research Methods
 • Học viên làm Project Paper và nộp về Thụy Sĩ.

Học phí gốc

Học phí đã hỗ trợ

Chương trình Thạc sĩ: CHF 24.800 tương đương USD 25,000. Vui lòng xem học phí gốc của IBAS tại đây. 7,700 USD
Phí đăng ký 200 USD
Hỗ trợ tiếng Anh: 1000 USD Được hỗ trợ
Hỗ trợ vé máy báy khứ hồi cho 4 chuyến du học: 1000 USD Được hỗ trợ
Hỗ trợ khách sạn từ 3 sao trở lên cho 4 chuyến du học: 1000 USD Được hỗ trợ
Hỗ trợ nghiên cứu (giai đoạn tốt nghiệp): 500 USD Được hỗ trợ
Tổng cộng: 28,500 USD 7,900 USD

Lộ trình thanh toán:

 • Phí làm hồ sơ: 200 USD thanh toán ngay khi làm hồ sơ nhập học.
 • Đợt 1: 2,900 USD trước khi nhập học.
 • Đợt 2: 2,900 USD sau đợt thanh toán thứ nhất 3 tháng
 • Đợt 3: 1,900 USD sau đợt thanh toán thứ hai 3 tháng

Bên cạnh học bổng cơ bản (áp dụng cho toàn bộ học viên đáp ứng điều kiện trên), IBAS sẽ căn cứ vào kinh nghiệm làm việc, tiếng Anh, hoàn cảnh… tiếp tục cung cấp thêm các học bổng lũy kế lên đến 95%:

 • Mức học bổng cơ bản: Học phí còn 7,900 USD, giảm 20,600 USD
 • Học bổng lũy kế bậc 1: Học phí còn 7,400 USD, giảm 21,100 USD
 • Học bổng lũy kế bậc 2: Học phí còn 6,900 USD, giảm 21,600 USD
 • Học bổng lũy kế bậc 3: Học phí còn 6,400 USD, giảm 22,100 USD
 • Học bổng lũy kế bậc 4: Học phí còn 5,900 USD, giảm 22,600 USD
 • Học bổng lũy kế bậc 5: Học phí còn 5,400 USD, giảm 23,100 USD

Lưu ý về chính sách học phí và trợ phí:

 • Chính sách trợ phí chỉ dành riêng cho sinh viên Việt Nam thông qua hoạt động hỗ trợ của Viện MBA với mô hình du học cho người bận rộn. Không áp dụng với bất kỳ đối tác nào khác, không áp dụng với các sinh viên quốc gia khác và không áp dụng với mô hình đào tạo không phải là mô hình du học cho người bận rộn.
 • Chi phí hỗ trợ có thể thay đổi và IBAS bảo lưu quyền thay đổi phí trước khi học viên hoàn tất quá trình đăng ký nhưng đảm bảo không thay đổi phí sau khi đã xác nhận sinh viên là sinh viên chính thức của IBAS.
 • IBAS là trường được kiểm định, mọi chính sách liên quan đến hỗ trợ học phí là minh bạch, công khai và công bằng.
 • IBAS đảm bảo sinh viên hoặc nghiên cứu sinh có đủ điều kiện sẽ được hưởng chính sách trợ phí như nhau mà không phân biệt vùng miền, sắc tộc, màu da.
 • Chi phí chưa bao gồm phí dự lễ tốt nghiệp tại Thụy Sĩ hoặc Châu Á.
 • Chi phí chưa bao gồm các khoản phí không được nêu tại biểu phí cấu thành học phí.

Điều kiện tham gia chương trình Global Master of Hospitality Management:

 • Tốt nghiệp Cử nhân các ngành.
 • Tiếng Anh đủ khả năng tham gia chương trình 100% bằng tiếng Anh với hỗ trợ trợ giảng trên lớp.
 • Miễn xét tiếng Anh nếu bằng Cử nhân học từ chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc có bằng Cử nhân tiếng Anh hoặc đã có chứng chỉ tiếng Anh.

Lưu ý: Học viên khai đăng ký chương trình Global Master of Hospitality Management chỉ được áp dụng chính sách trợ phí khi là công dân Việt Nam hoặc công dân Việt Nam tại nước ngoài.

Chương trình triển khai theo mô hình du học cho người bận rộn giúp vừa trải nghiệm quá trình học tại nước ngoài vừa không ảnh hưởng công việc hiện tại.

Một môn học sẽ diễn ra 6 giai đoạn với:

 • Giai đoạn 1: Học cùng với sinh viên quốc tế tại Thụy Sĩ (lớp học đang diễn ra tại Thụy Sĩ được ghi hình và/hoặc truyền hình trực tiếp).
 • Giai đoạn 2: Tham gia Boss Camp (workshop thực hành) tại Singapore, Malaysia và Thái Lan.
 • Giai đoạn 3: Nghiên cứu trên hệ thống trực tuyến
 • Giai đoạn 4: Học cùng với trợ giảng trực tuyến (trợ giảng Việt Nam) giúp củng cố kiến thức, hiểu bài sâu và biết phương án làm bài đúng tiêu chuẩn của IBAS Swiss.
 • Giai đoạn 5: Làm bài tập cuối kỳ
 • Giai đoạn 6: Viện MBA kiểm tra tiếng Anh của bài tập cuối kỳ và học viên nộp bài về cho IBAS Thụy Sĩ.

Lưu ý:

Toàn bộ quá trình học tập và hoạt động hỗ trợ tổ chức được thực hiện bởi Viện MBA, đối tác độc quyền của IBAS tại Việt Nam. Học viên là sinh viên chính thức của IBAS Thụy Sĩ.

Viện MBA là đối tác độc quyền của IBAS tại Việt Nam. Viện MBA không đào tạo chương trình của IBAS và không can thiệp vào quá trình đánh giá của các giảng viên IBAS.

Tại Thụy Sĩ, hệ thống giáo dục bao gồm giáo dục công lập và tư thục. Hệ thống giáo dục công lập được quản lý cấp liên bang (Federation) và hệ thống giáo dục tư thục được đăng ký và quản lý cấp bang (Canton).

Hệ thống giáo dục Thụy Sĩ mặc dù cao cấp và đẳng cấp, nhưng để được công nhận cần phải được đăng ký và công nhận bởi Liên Bang (Kiểm tra các đại học được công nhận bởi Liên Bang TẠI ĐÂY) hoặc phải được đăng ký vào hệ thống các cơ sở giáo dục Tư thục (Kiểm tra danh sách các cơ sở giáo dục Tư thục TẠI ĐÂY).

Nếu một Học viện (Academy) – Đại học (University)- Trường (School) không được đăng ký bởi các hệ thống trên thường không đảm bảo chất lượng và không được công nhận ngay tại Thụy Sĩ.

Hệ thống kiểm định và công nhận của Học viện kinh doanh quốc tế của Thụy Sĩ (International Business Academy of Switzerland – IBAS):

kD 4

Swiss Private School Register

The Swiss Private School Register được thành lập bởi Hệ thống trường tư Thục của Liên Bang Thụy Sĩ (Swiss Federation of Private Schools SFPS) và các tổ chức ngành nghề cấp quốc gia khác nhằm đảm bảo tính chính trực, minh bạch, chất lượng, tính công nhận và kiểm định của các cơ sở giáo dục tư thục của Thụy Sĩ. Các cơ sở giáo dục tư nếu không trong hệ thống này khó đảm bảo chất lượng và tính công nhận ngay tại Thụy Sĩ.
zurich canton

Zurich Canton, Thụy Sĩ

Các trường tư của Thụy Sĩ được đăng ký và công nhận bởi các Canton. IBAS được công nhận bởi Canton Zurich, là cơ sở giáo dục đào tạo đại học và sau đại học.
kd 1

Kiểm định ACBSP (C)

ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) là tổ chức kiểm định số 1 thế giới và được xem là tiêu chuẩn vàng cho các chương trình về kinh doanh và quản lý. IBAS đã được công nhận bởi ACBSP ở nhóm C (Candidancy).
KD 2

Công nhận EduQua Thụy Sĩ

EduQua là chứng nhận chất lượng của chính phủ Thụy Sĩ cho các hệ thống đào tạo liên tục (futher education) và các chương trình đào tạo. IBAS được kiểm định chính thức bởi EduQua cho các chương trình từ Cử nhân đến Tiến sĩ.
kd 3

Kiểm định hệ thống đào tạo phi truyền thống ISO29990

Procert ISO29990 là chứng chỉ kiểm định chất lượng cho hệ thống đào tạo và chương trình đào tạo với mô hình hiện đại và phi truyền thống. IBAS được kiểm định bởi Procert với nhóm "Academic Education and Training Programs in the field of Higher Education". Đây là nhóm kiểm định các chương trình giáo dục hàn lâm và giáo dục thực hành đại học và sau đại học.

Có thể đăng ký nhận thêm bằng Thạc sĩ thực hành OTHM Level 7 Diploma in Tourism & Hospitality Management

Khi tham gia chương trình Master of Hospitality Management của IBAS Thụy Sĩ, do là chương trình được kiểm định và công nhận nên học viên có thể đăng ký để nhận thêm bằng Thạc sĩ thực hành thứ 2 OTHM Level 7 Diploma in Tourism & Hospitality Management của Vương Quốc Anh với kiểm định và công nhận là Thạc sĩ tại hầu hết quốc gia và vùng lãnh thổ.

ofqual-logo-1150x657

Kiểm định Ofqual Vương Quốc Anh

Level 7 Diploma in Tourism and Hospitality Management được kiểm định và công nhận bởi Ofqual Vương Quốc Anh theo mã kiểm định và công nhận số 603/2316/4
uk flag

Công nhận là Master tại Vương Quốc Anh

Tại Vương Quốc Anh, Level 7 Diploma được công nhận là Master
eu flag

Công nhận là Master tại Châu Âu

Tại Châu Âu, Level 7 của Vương Quốc Anh được công nhận là Master
Australia-1908-(blue)l

Công nhận tương đương Thạc sĩ tại Châu Úc

Tại Châu Úc công nhận Level 7 của Châu Âu tương đương Master
asean flag

Công nhận là Master tại ASEAN

Tại ASEAN áp dụng khung năng lực AQRF và công nhận Level theo khung năng lực Châu Âu là Master
vietnam flag

Level 7 được công nhận là Thạc sĩ tại Việt Nam

Tại Việt Nam cũng đã ban hành khung năng lực quốc gia 1982/QĐ-TTg. ngày ban hành, 18/10/2016, công nhận Level 7 là Thạc sĩ tại Việt Nam.

Bằng mẫu

Viện MBA được kiểm định và công nhận bởi OTHM

Liên hệ

Liên hệ IBAS Thụy Sĩ

Học viên Việt Nam được hỗ trợ tối thiểu 70% học phí so với học phí gốc tại Thụy Sĩ

Swiss Federation of Private Schools SFPS là tiêu chuẩn vàng cho các trường tư thục Thụy Sĩ. Không nằm trong danh sách này, các trường tư thục không được công nhận.

Công nhận bởi Swiss Federation of Private Schools SFPS
Thụy Sĩ, Cấp Liên Bang và Chính phủ

Tại Thụy Sĩ, nếu không có tên trên Swiss Private School Register sẽ không được công nhận