fbpx

Lễ ký kết đối tác độc quyền giữa IBAS và Viện MBA

Xin chào anh chị và các bạn,

Nhằm tạo cơ hội tối đa cho các sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận chương trình chất lượng, được kiểm định và công nhận của IBAS, tuần vừa qua, Học viện kinh doanh quốc tế của Thụy Sĩ đã tiến hành ký kết độc quyền với Viện MBA Việt Nam.

Viện MBA là Viện đầu tiên tại Việt Nam triển khai hệ thống hợp tác quốc tế và hỗ trợ học thuật cho các chương trình về quản trị và quản lý. Trong khuôn khổ hợp tác, Viện MBA sẽ độc quyền triển khai các chương trình MBA, DBA của IBAS với mô hình Hybrid, một mô hình độc đáo do Viện MBA triển khai nhiều năm qua.

TS Nelson, CEO của IBAS và TS Dũng Nguyễn, CEO của Viện MBA ký kết hợp tác độc quyền

Mô hình đào tạo Hybrid là mô hình mà học viên có thể học cùng với sinh viên đang học tại Thụy Sĩ thông qua hệ thống Broadcast, đồng thời tham gia các workshop tại địa phương hoặc Châu Á nhằm đảm bảo vừa lĩnh hội được khối lượng kiến thức như học toàn thời gian tại Thụy Sĩ, đồng thời tiết kiệm thời gian di chuyển, được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ lý học thuật của Viện MBA.

Dr. Nelson, CEO của IBAS chia sẻ về IBAS và công bố về việc hợp tác độc quyền với Viện MBA

Các chương trình của IBAS do Viện MBA hỗ trợ học thuật sẽ được tài trợ tối tối đa học phí và chi phí. Học viên có thể tiết kiệm tối thiểu 90% chi phí khi tham gia học tập tại chương trình. Chương trình cũng tạo điều kiện tối đa cho những học viên có chứng chỉ tiếng Anh hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của IBAS. Tham gia chương trình, học viên là học viên chính thức của IBAS, được hưởng các quyền lợi như du học sinh toàn thời gian tại Thụy Sĩ.

Bà Vũ Hương Giang, chia sẻ về hệ thống hỗ trợ học thuật và đồng thời ra mắt Viện HOSPI, một Viện chuyên sâu về khách sạn nhà hàng thuộc Viện MBA

Thông qua Viện MBA, đối tác độc quyền của IBAS, IBAS tin rằng học viên Việt Nam sẽ được tiếp cận chương trình của IBAS dễ dàng hơn nữa, thuận lợi hơn nữa và tiết kiệm hơn nữa.

IBAS, học viện kinh doanh quốc tế của Thụy Sĩ là học viện được công nhận chính thức tại Thụy Sĩ thông qua hệ thống SPSR, kiểm định EdQua Thụy Sĩ, kiểm định hàng đầu thế giới ACBSP (C) và Kiểm định Procert 29990.

Nguồn: IBAS Thụy Sĩ

Leave a Reply

Liên hệ IBAS Thụy Sĩ

Vui lòng liên hệ IBAS Thụy Sĩ để nhận thông tin về học bổng và hỗ trợ phí.

Các chương trình của Học viện kinh doanh quốc tế của Thụy Sĩ - IBAS